Trang chủ » TEKDAY 2024 HÀ NỘI

Sự kiện TEKDAY 2024 HÀ NỘI của hãng TEKTRONIX sẽ được diễn ra vào ngày 23-04-2024 tại Tầng 6, Tòa Nhà NIC Hà Nội.

Tại sự kiện lần này quý vị sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu của TEKTRONIX, mang đến cho Quý khách/Quý đối tác cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến của TEKTRONIX. 

Khai phá tiềm năng của Công nghệ bán dẫn thế hệ mới

Thị trường điện tử và bán dẫn đang chứng kiến sự thay đổi đột phá dưới tác động của những đổi mới về Trí tuệ nhân tạo, công nghệ di động và Năng lượng Xanh. Trí tuệ nhân tạo đã trở thành một xu hướng chủ đạo, với việc tích hợp AI vào các thiết bị như laptop và điện thoại trở nên phổ biến. Điều này đã mở ra những cơ hội mới trong việc phát triển các ứng dụng thông minh, truyền thông dữ liệu tốc độ cao và tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng.

TekDay 2024 Hà Nội

Trong ngành công nghiệp bán dẫn, điện tử công suất đang trở thành lĩnh vực phát triển nhanh nhất và mạnh mẽ nhất. Công nghệ mới này đang được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xe điện, ứng dụng lưu trữ năng lượng và dự án Taxi bay. Công nghiệp điện tử tập trung vào việc tạo ra, truyền tải và tiêu thụ năng lượng một cách hiệu quả, với sự chú trọng đặc biệt vào việc phát triển vật liệu bán dẫn mới như Silicon Carbide và Gallium Nitride.

Tektronix, một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp Đo lường & Thử nghiệm điện tử, đã có hơn 80 năm kinh nghiệm và hợp tác mật thiết với các đối tác và viện nghiên cứu hàng đầu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi mới sáng tạo bằng cách cung cấp các công nghệ thiết yếu phục vụ cho ngành công nghiệp.

MTEC rất vinh dự được mời tham dự TekDay, một hội thảo dành riêng cho các nhà nghiên cứu, chuyên gia công nghệ và những ai quan tâm đến ngành bán dẫn và điện tử công suất. Hãy đồng hành cùng TEKTRONIX để khám phá tiềm năng của công nghệ bán dẫn thế hệ mới tại sự kiện lần này

Thời gian:

23-04-2024 | Thứ Ba 9.00am – 4.30pm

Địa điểm: 

Tầng 6, Tòa Nhà NIC Hà Nội

Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký tham gia tại link sau:

https://go2.tek.com/as-tekday-hanoi-seminar/?utm_source=mtec&utm_medium=email&utm_campaign=tek-cross-power-semi

 

 

mtec